Các loại thiết bị điện thường thấy trong nhà

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Sử Dụng Công Tắc

Ổ cắm, công tắc và phích điện là những thiết bị điện mà chúng ta phải tiếp xúc với chúng hằng ngày. Do đó, mức độ nguy hiểm sẽ rất cao nếu chúng ta không tìm hiểu tính năng, đặc điểm, cách thức sử dụng của chúng hoặc sử dụng một cách cẩu Hãy tắt thiết bị sử dụng điện trước khi cắm và rút phích điện của thiết bị đó ra. Trường hợp những thiết bị có điều khiển công suất như bàn ủi điện, bếp điện,… nên chọn mức công suất nhỏ nhất (thường là 0) trước khi rút phích điện. Những động tác trên nhằm đảm bảo các ổ cắm không bị phát sinh tia lửa điện khi cắm và rút phích điện khỏi ổ cắm nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Không sử dụng tay ướt để cắm phích điện. Công tắc, ổ cắm điện phải đặt ở vị trí thao tác dễ dàng và nên bố trí ổ cắm ngoài tầm với của trẻ em. Đối với ổ cắm chuyên dụng hay vì mục đích sử dụng cần phải để thấp hay trên nền nhà thì phải có nắp đậy an toàn trong trường hợp không sử dụng.thả và chủ quan.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Sử Dụng Ổ Cắm

Morbi tristique mi at est lacinia, in auctor justo gravida. Vivamus tellus lectus, dapibus vitae interdum sollicitudin, sodales eu leo. Nullam condimentum enim sit amet malesuada sodales. Nulla et mauris libero. Morbi pretium ante augue, a fermentum lacus accumsan a. Phasellus nisl orci, accumsan vel erat eleifend, feugiat tempus dui.

  • Vivamus tellus lectus, dapibus vitae interdum sollicitudin
  • Sed luctus, dui eget pellentesque tincidunt
  • Nullam condimentum enim sit amet malesuada sodales
  • Tính năng ‘Thêm vào giỏ hàng’
  • Nulla et mauris libero. Morbi pretium ante augue, a fermentum lacus accumsan a
  • Duis ac nibh porttitor, eleifend lectus a, auctor mi

Nên sử dụng những ổ cắm, công tắc và phích điện có chất lượng tốt của những nhà sản xuất có uy tín như AC, Comet, Clipsal, Panasonic… Vì ở đây, các sản phẩm được sản xuất và kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn Cũng Nên Đọc

Đăng ký ngay