THỂ LỆ CUỘC THI “TRƯNG ĐÈN SÁNG, RƯỚC LỘC VÀNG”!

 

Để tri ân và hỗ trợ quảng bá sản phẩm thiết bị điện SOPOKA và thiết bị chiếu sáng OKAS cùng các chủ cửa hàng, đại lý, Công ty TNHH Chế tạo Thiết bị điện OMEGA phát động cuộc thi “TRƯNG ĐÈN SÁNG, RƯỚC LỘC VÀNG” lần 1 tại các khu vực: Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Sơn Tây, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Đồng Nai, Vũng Tàu.

1. MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC:

Thông qua các hoạt động có trong cuộc thi như trưng bày tạo điểm nhấn tại cửa hàng & chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, các cửa hàng sẽ tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Từ đó lan tỏa sự sự quan tâm tới sản phẩm bày bán, thúc đẩy hiệu quả hoạt động mua sắm, đem lại lợi ích trực tiếp cho cửa hàng!

Cuộc thi “Trưng đèn sáng, rước lộc vàng” là kênh marketing 0Đ dành cho các cửa hàng, giúp chủ cửa hàng thỏa sức trưng bày sản phẩm bóng đèn Okas và chia sẻ thông tin hay, nhận được sự quan tâm, yêu mến của khách hàng.

Đặc biệt, khi tham gia cuộc thi “TRƯNG ĐÈN SÁNG, RƯỚC LỘC VÀNG” các chủ cửa hàng sẽ có cơ hội nhận một trong những phần thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 19.000.000 VND từ OMEGA! Cụ thể như sau:

 • 1 Giải Nhất: 1 nhẫn vàng 01 chỉ 9999 – Trị giá lên tới 6.300.000 VNĐ
 • 2 Giải Nhì: Mỗi giải 1 nhẫn vàng 0.5 chỉ 9999 – Trị giá lên tới 3.200.000 VNĐ
 • 3 Giải Đầu tư: 1 thùng bóng H18W-T – Trị giá lên tới 1.900.000 VNĐ. Ba giải Đầu tư này sẽ được chấm theo ba tiêu chí tương tác – sáng tạo – ý nghĩa, cụ thể như sau:

– 1 Giải Tương tác: Sẽ được trao cho bài dự thi có lượt share cao nhất.

– 1 Giải Sáng tạo: Sẽ được trao cho bài dự thi có ảnh/video có tính sáng tạo, đầu tư nhất do BTC lựa chọn.

– 1 Giải Ý nghĩa: Sẽ được trao cho bài dự thi có nội dung bài đăng ý nghĩa và thú vị nhất do BTC lựa chọn. 

2. THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI:

Bắt đầu từ 05/08/2022 – 17/09/2022. Trong đó:

 • Thời gian mua hàng, đăng ký tham gia: từ ngày 05/08/2022 – 31/08/2022
 • Thời gian trưng bày, gửi bài dự thi cho BTC: từ ngày 06/08/2022 – 17/09/2022.
 • Thời gian chấm bài: Từ 18/09/2022 – 22/09/2022.
 • Thời gian công bố giải: Ngày 27/09/2022
 • Thời gian trao thưởng: 01/10/2022.

3. CÁCH THỨC THAM GIA:

 • Bước 1:

  Cửa hàng tiến hành mua đơn hàng với 2 mã sản phẩm bóng đèn led BN36 và CN36 cùng các sản phẩm khác thuộc thương hiệu OKAS. Sau khi hoàn thành đơn hàng, chủ cửa hàng sẽ nhận được Kệ trưng bày sản phẩm bóng đèn thương hiệu OKAS miễn phí.

– Thời gian mua hàng & đăng ký tham gia: 05/08/2022 – 31/08/2022

 • Bước 2:

  Thực hiện trưng bày kệ sản phẩm bóng đèn thương hiệu OKAS tại điểm bán. Các chủ cửa hàng có thể sắp xếp thêm những sản phẩm khác thuộc thương hiệu SOPOKA, OKAS cùng với khu trưng bày kệ sản phẩm (Không bắt buộc).

– Thời gian trưng bày duy trì tối thiểu từ lúc tham gia đến hết ngày 17/09/2022.

 • Bước 3:

  Chụp ảnh hoặc quay video tại khu vực trưng bày của điểm bán.

 • Bước 4:

  Đăng lên Facebook cá nhân của chủ cửa hàng ở chế độ CÔNG KHAI cùng với nội dung bài viết (ví dụ: Chia sẻ ý nghĩa của bức ảnh hoặc video, giới thiệu về sản phẩm SOPOKA, OKAS, nêu cảm nhận về sản phẩm của SOPOKA, OKAS, bài viết bán hàng… tùy theo ý của cửa hàng) kèm đầy đủ 2 hashtag #SOPOKAVietNam #Ruoclocvang

 • Bước 5:

  Gửi bài dự thi vào tin nhắn trên Fanpage của SOPOKA VIỆT NAM tại: https://www.facebook.com/sopokavietnam với đầy đủ thông tin bao gồm: Tên Cửa hàng; Địa chỉ cửa hàng, Số điện thoại; Link bài dự thi (trên facebook cá nhân của đại diện cửa hàng).

– Thời gian gửi bài dự thi: từ ngày 06/08/2022 – 17/09/2022

4. CÁCH THỨC CHẤM GIẢI:

A, Tiêu chí cho một bài dự thi hợp lệ:

 • Thực hiện đủ và đúng các bước tham gia theo quy định.
 • Hình ảnh dự thi rõ nét, không sao chép và trùng lặp với các bài dự thi khác.
 • Bài dự thi phải đầy đủ 2 hashtag #SOPOKAVietNam #Ruoclocvang và đăng tải ở chế độ công khai tại trang Facebook cá nhân của người dự thi.
 • Những bài thi đã qua chỉnh sửa sẽ KHÔNG được tính
 • Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tham gia 1 LẦN.
 • Không sử dụng nick ảo hay có bất kỳ hoạt động gian lận trong cuộc thi như hack like, comment, share bài viết. Nếu phát hiện vi phạm BTC sẽ hủy quyền dự thi.

B, Cách thức tính giải:

 • Với Giải Nhất và Giải Nhì, BTC sẽ chấm giải dựa trên các tiêu chí sau:

– 50% cho điểm tương tác like, comment, share trên bài dự thi.

– 30% cho điểm trưng bày theo đánh giá của BTC (Đánh giá dựa trên hình ảnh hoặc video dự thi. Lưu ý: Cửa hàng tham gia được khuyến khích sử dụng thêm các sản phẩm thuộc thương hiệu SOPOKA & OKAS để trang trí cạnh kệ trưng bày sản phẩm bóng đèn OKAS. Người đại diện từ Công ty OMEGA có thể ghé thăm cửa hàng của quý vị trong thời gian cuộc thi.). 

– 20% cho nội dung bài đăng trên Facebook theo đánh giá của BTC.

– Bật mí: Sự sáng tạo trong việc trưng bày, cách chia sẻ hình ảnh, video và nội dung khi tham gia cuộc thi chính là chìa khóa ghi điểm để nhận về giải thưởng lớn từ BTC đó! 

– Giải thưởng sẽ tính theo số điểm đạt được theo thứ tự từ cao tới thấp.

 • Với 3 Giải Đầu tư, BTC sẽ chấm riêng cho từng giải dựa trên các tiêu chí sau:

– 1 Giải Tương tác: Sẽ được trao cho bài dự thi có lượt share cao nhất.

 Lưu ý: Cửa hàng có thể vận động người quen vào chia sẻ cho bài dự thi của mình trong thời gian quy định; Lượt share chỉ hợp lệ khi ở chế độ công khai (public); Mỗi một tài khoản Facebook chỉ được share 1 lần; Nếu có tình trạng gian lận, sử dụng nhiều nick ảo để share bài BTC sẽ tự động hủy bài dự thi.

– 1 Giải Sáng tạo: Sẽ được trao cho bài dự thi có ảnh/video có tính sáng tạo, đầu tư nhất do BTC lựa chọn.

 Lưu ý: Hãy chủ động sáng tạo trong việc trưng bày và chụp ảnh, quay video để được nhận giải bạn nhé! Ví dụ: Có sự xuất hiện của chủ cửa hàng, cách trưng bày sáng tạo, hình ảnh dự thi đẹp, sắc nét sẽ là điểm cộng. 

– 1 Giải Ý nghĩa: Sẽ được trao cho bài dự thi có nội dung bài đăng ý nghĩa và thú vị nhất do BTC lựa chọn.

 Lưu ý: Cửa hàng có thể chia sẻ ý nghĩa của bức ảnh hoặc video dự thi; giới thiệu, nêu cảm nhận về sản phẩm SOPOKA, OKAS, hoặc bài viết bán hàng, kể câu chuyện phù hợp với chủ đề… theo sự sáng tạo của cửa hàng.

 • Mỗi một cửa hàng chỉ nhận được 01 giải thưởng.
 • Cơ cấu giải thưởng: 

– 1 Giải Nhất: 1 nhẫn vàng 01 chỉ 9999 – Trị giá lên tới 6.300.000 VNĐ

– 2 Giải Nhì: Mỗi giải 1 nhẫn vàng 0.5 chỉ 9999 – Trị giá lên tới 3.200.000 VNĐ

– 3 Giải Đầu tư: Mỗi giải 1 thùng bóng H18W-T – Trị giá lên tới 1.900.000 VNĐ. Ba giải Đầu tư này sẽ được chấm theo ba tiêu chí tương tác – sáng tạo – ý nghĩa, cụ thể như sau:

+ 1 Giải Tương tác: Sẽ được trao cho bài dự thi có lượt share cao nhất.

+ 1 Giải Sáng tạo: Sẽ được trao cho bài dự thi có ảnh/video có tính sáng tạo, đầu tư nhất do BTC lựa chọn.

+ 1 Giải Ý nghĩa: Sẽ được trao cho bài dự thi có nội dung bài đăng ý nghĩa và thú vị nhất do BTC lựa chọn.

C, Công bố và cách thức trao giải:

 • Kết quả của chương trình sẽ được công bố trên Fanpage SOPOKA VIỆT NAM vào ngày 27/09/2022.
 • Cửa hàng trúng giải cung cấp thông tin nhận thưởng về cho fanpage Sopoka – Thật đáng đồng tiền bằng chính tài khoản Facebook đã tham gia dự thi và đạt giải các thông tin sau: Họ tên người dự thi, số điện thoại, tên Cửa hàng, địa chỉ Cửa hàng, hình 2 mặt CMND/ CCCD còn hiệu lực trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày công bố kết quả.
 • Cách thức trao giải: Đại diện SOPOKA VIỆT NAM sẽ đến trực tiếp các Cửa hàng để trao thưởng và làm thủ tục bàn giao giải thưởng.

5. LUẬT LỆ & QUY TẮC:

 • Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người dự thi, BTC không giải quyết các trường hợp tranh chấp về bản quyền bài thi (BTC sẽ không công nhận những hình ảnh được sao chép trên internet hoặc từ những cá nhân khác).
 • BTC sẽ loại bỏ bài tham dự với tất cả các bài dự thi có hành vi gian lận (hack like, comment, share, sử dụng nick ảo…) trong bất kỳ thời điểm nào và không cần thông báo trước.
 • BTC không chịu trách nhiệm nếu trong thời gian diễn ra chương trình và công bố kết quả, tài khoản Facebook của người chiến thắng bị hack, xóa… hoặc những trường hợp tương tự khác ngoài ý muốn.
 • Bài tham dự phải hiển thị ở chế độ CÔNG KHAI trên trang cá nhân người chơi. BTC không giải quyết những trường hợp bài tham dự bị xóa, mất hoặc những trường hợp ngoài ý muốn.
 • Lượt Share trên bài dự thi chỉ hợp lệ khi để dưới dạng Public (Công khai).
 • Các Cửa hàng tham gia đồng ý các hình ảnh, video, nội dung dự thi là thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Chế tạo Thiết bị điện OMEGA và được sử dụng cho mục đích truyền thông, công bố, quảng cáo trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.
 • Để nhận được Kệ trưng bày sản phẩm bóng đèn thương hiệu OKAS miễn phí, chủ cửa hàng hãy liên hệ nhân viên bán hàng của công ty OMEGA tại khu vực để được tư vấn kỹ hơn về đơn hàng điều kiện.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
 • Sau khi công bố kết quả tại Fanpage Sopoka – Thật đáng đồng tiền, BTC chỉ giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến chương trình trong vòng 24h kể từ khi công bố, sau thời gian này BTC sẽ không giải quyết.
 • Liên hệ hotline 096 795 11 60 hoặc Fanpage Sopoka – Thật đáng đồng tiền để biết thêm chi tiết và hướng dẫn tham dự cuộc thi.

Bạn Cũng Nên Đọc

Đăng ký ngay